Văn Phú – Invest được vinh danh Top 50 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam

Ngày 24/8/2019, Văn Phú – Invest vinh dự được nhận giải “Top 50 Nhãn hiệu Nổi tiếng Việt Nam”, trong chương trình tư vấn và bình chọn “Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam năm 2019” do Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam công nhận và trao tặng. Đây là năm thứ hai liên tiếp Văn Phú – Invest – chủ đầu tư dự án Grandeur Palace Giảng Võ nhận danh hiệu này.

Giải thưởng uy tín

Với chiến lược phát triển trở thành nhà phát triển bất động sản chuyên tâm, mục tiêu kinh doanh nhất quán, hướng tới mục tiêu nằm trong Top 5 nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam, thương hiệu Văn Phú – Invest phủ rộng trên toàn quốc đã đạt được các tiêu chí Hội Sở hữu trí tuệ đề ra, được ban tổ chức đánh giá cao và trao tặng chứng nhận “Top 50 Nhãn hiệu Nổi tiếng Việt Nam” trong chương trình vinh danh các “Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam” năm 2019.

“Danh hiệu này là minh chứng cho những đóng góp, nỗ lực của Văn Phú – Invest đối với sự phát triển của ngành bất động sản, đồng thời khẳng định hướng đi đúng đắn của Văn Phú – Invest trong 16 năm qua. Giải thưởng này không chỉ là sự ghi nhận mà còn là bước đệm quan trọng, giúp nâng tầm thương hiệu, thúc đẩy mạnh mẽ và hỗ trợ đắc lực cho hoạt động kinh doanh của công ty, để Văn Phú – Invest tiếp tục ghi dấu ấn của mình, vươn tầm ra khu vực và thế giới”, đại diện công ty chia sẻ.

Văn Phú – Invest được vinh danh “Top 50 Nhãn hiệu Nổi tiếng Việt Nam”

Đây là năm thứ hai Văn Phú – Invest được vinh danh “Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam”, một chứng nhận có lịch sử hơn 13 năm, được Hội sở hữu trí tuệ trực tiếp bình xét và thực hiện.

Những thương hiệu và doanh nghiệp được cấp chứng nhận này cần phải thỏa mãn đồng thời các yêu cầu về chất lượng như thương hiệu độc đáo, có tốc độ phát triển nhanh, mạnh mẽ, tính ảnh hưởng thị trường cao; sản phẩm của nhãn hiệu được ưa chuộng; cá nhân, pháp nhân là chủ Nhãn hiệu đạt tiêu chuẩn về năng lực cạnh tranh, quản lý chất lượng sản phẩm – dịch vụ; hoạt động sản xuất của doanh nghiệp thân thiện và bảo vệ môi trường; doanh nghiệp thực hiện đầy đủ nghĩa vụ đối với người lao động và Nhà nước, tích cực tham gia các phong trào xã hội, mang lại lợi ích cho cộng đồng…

Cùng với “Top 50 Nhãn hiệu Nổi tiếng Việt Nam”, Văn Phú – Invest còn nhận được nhiều giải thưởng uy tín trong và ngoài nước như bằng khen của Thủ tướng chính phủ, bằng khen của các Bộ, ngành thành phố Hà Nội, giải thưởng quốc tế BCI ASIA TOP 10 dành cho 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại mỗi nước khu vực Châu Á, giải thưởng BCI Asia Awards dành cho 10 nhà phát triển Bất động sản hàng đầu tại Việt Nam

Thành quả 16 năm phát triển

Theo các chuyên gia, mặc dù là doanh nghiệp khá “kín tiếng”, song Văn Phú – Invest cũng là một cái tên nổi bật với nhiều dự án quy mô, trải dài trên các phân khúc từ trung đến cao cấp tập trung tại hai thị trường là Hà Nội và Thành phố HCM.

Chỉ tính riêng tại Hà Nội, Văn Phú – Invest ghi dấu ấn với Khu đô thị mới Văn Phú Hà Đông rộng 100ha, The Van Phu Victoria, Grandeur Palace – Giảng Võ, The Terra – Hào Nam… Hiện tại, các dự án đã hoàn thành như Khu đô thị mới Văn Phú Hà Đông, The Van Phu Victoria đều đang vận hành ổn định với hệ thống tiện ích tiêu chuẩn, được khách hàng và nhà đầu tư đánh giá cao.

Theo nhận định của các chuyên gia, Văn Phú – Invest có nhiều lợi thế nhờ sản phẩm có tính cạnh tranh cao. Tất cả sản phẩm bất động sản đều theo tiêu chuẩn thân thiện với môi trường, kiến trúc độc đáo, chất lượng xây dựng tốt, tiến độ nhanh, phân khúc và giá cả hợp lý kết hợp với các đối tác bán hàng chuyên nghiệp…

Hiện nay, Văn Phú-Invest đang phát triển dòng sản phẩm BĐS hạng sang với thương hiệu Grandeur, nổi bật nhất là Grandeur Giảng Võ nằm tại số 138 Giảng Võ – vị trí đắc địa nhất nơi trái tim Mỹ Đình. Dự án được quy hoạch đồng bộ, hiện đại cùng hệ thống tiện ích sang trọng, đẳng cấp dành riêng cho giới tinh hoa.

Sở hữu vị trí trái tim quận Ba Đình lịch sử, liền kề hàng loạt công trình hành chính- chính trị quan trọng và những giá trị đẳng cấp nhất của một dự án thượng lưu, Grandeur Palace – Giảng Võ hứa hẹn sẽ tạo nên một cộng đồng cư dân tinh hoa hội tụ.

Liên hệ với chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0979.839.989